534/1 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), நீரல்லை (Neeralla), பத்ரியீன் மஹல்லா (Badriyeen Mahallah) * அப்துல் …
Read More »Janaza News
Janaza – வாஹித் (Wahid) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna),
289 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அஹ்சன் மஹல்லா (Ahsan Mahalla) அல்ஹாஜ் அப்துல் வாஹித் (வாஹித் மாமா) அவர்கள் காலமானார்கள்Abdul Wahid …
Read More »Janaza – பௌசுல் கரீமா (Fawzul Kareema) – வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna)
68/E வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna), அஸ்னா மஹல்லா (Asna Mahalla) பௌசுல் கரீமா அவர்கள் காலமானார்கள்Fawzul Kareema Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – பாஹிமா (Fahima ) – வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna),
75 வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna) பாஹிமா அவர்கள் காலமானார்கள்Fahima Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன் அல் ாஜ் பாரூக் …
Read More »Janaza – M A C அமானுல்லாஹ் (Amanullah ) – மல்கமன்தெனிய (Malgamandeniya),
90/C மல்கமன்தெனிய (Malgamandeniya) அல்ஹாஜ் M A C அமானுல்லாஹ் அவர்கள் காலமானார்கள்Al Haj Amanullah Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – சல்மா உம்மா(Salma Umma) – துனுவில ரோட் (Dunuwila Road)
228 துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), தலகஹ-கந்த (Thalaha Kanda), S.A.M மஹல்லா ( SAM Mahalla) சல்மா உம்மா …
Read More »Janaza – பத்ருன் நிஷா(Badurunnisha) – பள்ளியகொட்டுவ (Palliyakotuwa)
371/2 பள்ளியகொட்டுவ (Palliyakotuwa), KM மஹல்லா (KM Mahalla) ஹாஜியானி பத்ருன் நிஷா அவர்கள் காலமானார்கள்Hajiyani Badurunnisha Passed Away …
Read More »Janaza – சித்தி முபீதா (Sithi Mufeedha) – குருகோடை (Kurugoda)
குருகோடை (Kurugoda), முனவ்வர் மஹல்லா (Munawwar Mahalla) * ஹாஜியானி சித்தி முபீதா அவர்கள் காலமானார்கள்Sithi Mufeedha Passed Away …
Read More »Janaza – ஷாபி (Shafi) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna),
No 150/3 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அல்பர் மஹல்லா (Alfar Mahalla) * ஷாபி அவர்கள் காலமானார்கள்Shafi Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – முஹுத்தீன் பாத்திமா (Muhudeen Fathima) – துனுவில ரோட் (Dunuwila Road)
No 132/1 துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), S.A.M மஹல்லா ( SAM Mahalla) ஹாஜியானி முஹுத்தீன் பாத்திமா அவர்கள் …
Read More »