1ம் கட்டை ( 1st Mile Post), பள்ளியகொட்டுவ (Palliyakotuwa), மஸ்ஜிதுல் நூர் மஹல்லா (Masjidul Noor Mahallah) * …
Read More »Janaza News
Janaza – நஜிமுனிஸா(Najimunnisha) – தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte)
263 தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte), ஹின்குருமுதுன (Hingurumuduna), நஜாஹ் மஹல்லா (Najah Mahallah) * சித்தி நஜிமுனிஸா அவர்கள் காலமானார்கள்Sithi …
Read More »Janaza – லதீபா உம்மா (Latheefa Umma) – துனுவில ரோட் (Dunuwila Road),
74/1 துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), சாலிஹீன் மஹல்லா (Saliheen Mahalla) * லதீபா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Latheefa Umma …
Read More »Janaza – முஹிடீன் (O L M Muhdeen) – மாத்தளை வீதி (Matale Road),
88/3 மாத்தளை வீதி (Matale Road), வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna), பலாஹ் மஹல்லா (Falah Mahalla) அல்ஹாஜ் அல்ஹாஜ் O.L.M. முஹிடீன் …
Read More »Janaza – அனீஸா (Aneesa) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna)
259/4 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), பீலிக்கரை (Peelikkara) தாய் பள்ளி மஹல்லா (Thai Palli Mahallah) அனீஸா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Aneesa …
Read More »Janaza – மீரன்னாட்சி(Meeranatchi) – வெலேகடை (Welekada)
வெலேகடை (Welekada), பலாஹ் மஹல்லா (Falah Mahalla) ஹாஜியானி என்ரத்தென்னே கெதர – மீரன்னாட்சி அவர்கள் காலமானார்கள்Meeranatchi (Endrathenna Gedera) …
Read More »Janaza – அப்துல் ஹசன் (VSM) (Abdul Hassan) – 6ம் கட்டை (6th Mile Post)
383/3 – 6ம் கட்டை ( 6th Mile Post), வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna), அஸ்னா மஹல்லா (Asna Mahalla) அல்ஹாஜ் …
Read More »Janaza – ஸமீரா(Zameera) – 6ம் கட்டை ( 6th Mile Post)
6ம் கட்டை ( 6th Mile Post), அஸ்னா மஹல்லா (Asna Mahalla) * ஹாஜியானி சித்தி ஸமீரா அவர்கள் …
Read More »Janaza – ஸியாதா (Ziyadha) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna),
357/1 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அர்கம் மஹல்லா (Arkam Mahalla) * ஹாஜியானி உம்மு ஸியாதா (குந்தாதா) அவர்கள் காலமானார்கள்Ummu Ziyadha …
Read More »Janaza – சஹ்ரா (Zahra) – நீரல்லை (Neeralla)
580 நீரல்லை (Neeralla), அகபா மஹல்லா (Akaba Mahalla) * சஹ்ரா அவர்கள் காலமானார்கள்Zahra Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா …
Read More »