குருகோடை (Kurugoda), குருகோடை ஜும்ஆ பள்ளி மஹல்லா (Kurugoda Jummah Mosque Mahalla) ஹஸீனுன் நிஷா அவர்கள் காலமானார்கள்Haseenun Nisha …
Read More »Janaza News
Janaza – பளீல் ஹுசைன்(Faleel Hussain) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna),
69/1 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), உடவெளிகெடிய (Udaweliketiya), சின்னப் பள்ளி மஹல்லா (Sinnappalli Mahalla) பளீல் ஹுசைன் அவர்கள் காலமானார்கள்Faleel Hussain …
Read More »Janaza – எஸ்மின் பரீனா (Esmin Fareena) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna)
299 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அஹ்சன் மஹல்லா (Ahsan Mahalla) * எஸ்மின் பரீனா அவர்கள் காலமானார்கள்Esmin Fareena Passed Away …
Read More »Janaza – மிஸிரியா (Misiriya) – தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte)
தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte), மஹ்மூர் மஹல்லா (Mahmoor Mahallah) ஹாஜியானி மிஸிரியா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Misiriya Umma Passed Away …
Read More »Janaza – இல்யாஸ்(Ilyas) – உக்கல (Uggala),
175/1 உக்கல (Uggala), முகர்ரம் மஹல்லா (Mukarram Mahallah) * முஹம்மத் இல்யாஸ் அவர்கள் காலமானார்கள்Mohamed Ilyas Passed Away …
Read More »Janaza – பரீத் (Fareed) – கிங்ஸ் கோர்ட் (Kings Court)
கிங்ஸ் கோர்ட் (Kings Court) இனை வசிப்பிடமாகவும், மன்னார் விடத்தீவை பிறப்பிடமாகவும் கொண்ட பரீத் (ஓய்வு பெற்ற உதவி கல்வி …
Read More »Janaza – ரபீகா உம்மா (Rafeeka Umma)
மடவளையை பிறப்பிடமாகவும், வரகாமுறையை வசிப்பிடமாகவும் கொண்ட ஹாஜியானி ரபீகா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Rafeeka Umma Passed Away (Madawala Born, …
Read More »Janaza – பவ்சியா (Fawziya) – உக்கல (Uggala),
190 உக்கல (Uggala), முகர்ரம் மஹல்லா (Mukarram Mahallah) * ஹாஜியானி சித்தி பவ்சியா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Hajiyani Sithi …
Read More »Janaza – அப்துல் காதர் (Abdul Carder) – குருகோடை (Kurugoda)
குருகோடை (Kurugoda), ஹுரிகொள்ள (Hurigolla), அப்துல் காதர் (மட்டக்களப்பு கோக்கி நானா) அவர்கள் காலமானார்கள்Abdul Carder (Matakalapu Kokki Nana) …
Read More »Janaza – முஹ்சீன் மாஸ்டர் (Muhseen Master) – துனுவில ரோட் (Dunuwila Road)
144A துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), குருந்து கஹஎல (Kurundugaha-ela), அஸ்ஹரியா மஹல்லா (Azhariya Mahalla) * முஹ்சீன் (முஹ்சீன் …
Read More »