644/2 நீரல்லை (Neeralla), அகபா மஹல்லா (Akaba Mahalla) பாரூக் (Farook) அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன் மர்ஹூம் …
Read More »Janaza News
Janaza – தெலும்பு கஹவத்தை (TG-watte), ஸாயிதா உம்மா (Zaayida Umma)
66/1 தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte), மஹ்மூர் மஹல்லா (Mahmoor Mahallah) ஸாயிதா உம்மா (Zaayida Umma) அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா …
Read More »Janaza – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), ஸிஹார் (Zihar)
342 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அஹ்சன் மஹல்லா (Ahsan Mahalla) V.G.H.M ஸிஹார் (V.G.H.M. Zihar) அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி …
Read More »Janaza – 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), முர்ஷித் (Murshid)
273/C ஹின்குருமுதுன (Hingurumuduna), 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), நஜாஹ் மஹல்லா (Najah Mahallah) – (பிறப்பிடம் …
Read More »Janaza – தெலும்பு கஹவத்தை (TG-watte), ரஸீனா உம்மா (Razeena Umma)
தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte), நஜாஹ் மஹல்லா (Najah Mahalla) ரஸீனா உம்மா (Razeena Umma) அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி …
Read More »Janaza – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), ஐனுல் ரபீகா ( Aynul Rafeeka)
400 உடவெளிகெடிய (Udaweliketiya), புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அரபா மஹல்லா ஐனுல் ரபீகா ( Aynul Rafeeka) அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா …
Read More »Janaza – பங்கொள்ளாமடை (Pangolladmada), மாஜிதா உம்மா (Majida Umma)
பங்கொள்ளாமடை (Pangolladmada), தாப்ப மஹல்லா (Thappa Mahalla) மாஜிதா உம்மா (Majida Umma) அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன் …
Read More »Janaza – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), முஸ்தபா (Musthafa)
337/5 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அஹ்சன் மஹல்லா (Ahsan Mahalla) மொஹமட் முஸ்தபா (Mohamed Musthafa) அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி …
Read More »Janaza – குருகோடை (Kurugoda), ஸரூஹுல் பாஸி (Zaruhul Faazi)
91/3 குருகோடை (Kurugoda), சரூகுல் பாஸி (Zaruhul Faazi) அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன் அப்துல் ஹமீத் , …
Read More »Janaza – அஸ்னா மஹல்லா (Asna Mahalla), ஜசீமா (Jazeema)
360/3 வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna), அஸ்னா மஹல்லா (Asna Mahalla) பாத்திமா ஜசீமா (Fathima Jazeema) அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி …
Read More »