98/4 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), பள்ளேவெளிகெடிய (Palleweliketiya), அர்கம் மஹல்லா (Arkam Mahalla) A.C.M ஜவாத் (A.C.M Jaward) நியு லங்கா …
Read More »Janaza News
Janaza – 7ம் கட்டை ( 7th MP), ஸுல்பிகானா (Zulfikana)
243/C 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), பத்ரியீன் மஹல்லா (Badriyeen Mahallah) ஸுல்பிகானா (சுல்பி) Zulfikana (Zulfi) …
Read More »Janaza – தெலும்புகஹவத்தை (TG-watte), ஸரூக் (Zarook)
39 தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte), தக்வா மஹல்லா (Thaqwa Mahalla) முஹம்மத் ஸரூக் (Mohamed Zarook) அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா …
Read More »Janaza – குடுகலை (Kudugala), ஜமால்தீன் (Jamaldeen)
153A குடுகலை (Kudugala), ஹைராத் மஹல்லா (Hairath Mahallah) M.H.M ஜமால்தீன் (M.H.M Jamaldeen)அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன் …
Read More »Janaza – துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), ரஷீத் (Rasheed)
69/1 துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), சாலிஹீன் மஹல்லா (Saliheen Mahalla) முஹம்மத் ரஷீத் (Mohamed Rasheed) அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – குருகோடை (Kurugoda), ஸைனப் (Zainab)
குருகோடை (Kurugoda), உடையார் வீதி, ஹைராத் மஹல்லா (Hairath Mahallah) ஸைனப் (Zainab) அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன் …
Read More »Janaza – 8ம் கட்டை (8th Mile Post), ஜெஸீமா உம்மா (Jeseema Umma)
288, 8ம் கட்டை (8th Mile Post), சாலிஹீன் மஹல்லா (Saliheen Mahalla) ஜெஸீமா உம்மா (Jeseema Umma) அவர்கள் …
Read More »Janaza – கஸாவத்தை (Kasawatte), ஸலீம் (Saleem)
கஸாவத்தை (Kasawatte), ஸம் ஸம் மஹல்லா (Zam Zam Mahalla) M T M ஸலீம் (Saleem) – (வயரிங் …
Read More »Janaza – குருந்துகஹஎல (Kurundugaha-ela), அன்ஸார் (Ansar)
210 குருந்து கஹஎல (Kurundugaha-ela), அஸ்ஹரியா மஹல்லா (Azhariya Mahalla) அன்ஸார் (Ansar) அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன் …
Read More »Janaza – நீரல்லை (Neeralla), அப்துல் அஸீஸ் (Abdul Asees)
603 நீரல்லை (Neeralla), அகபா மஹல்லா (Akaba Mahalla) அப்துல் அஸீஸ் (Abdul Asees) அவர்கள் காலமானார்கள்இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி …
Read More »