188/5 – 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), பத்ரியீன் மஹல்லா (Badriyeen Mahallah) ராஹிலா உம்மா அவர்கள் …
Read More »Janaza News
Janaza – ஜெஸீமா உம்மா (Jaseema Umma), கஸாவத்தை (Kasawatte)
432/4 கஸாவத்தை (Kasawatte), முனீர் மஹல்லா (Muneer Mahallah) ஜெஸீமா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Jaseema Umma Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – நிஸார் (Nizar), குருகோடை (Kurugoda)
குருகோடை (Kurugoda), முனவ்வர் மஹல்லா (Munawwar Mahalla) நிஸார் முஹம்மத் அவர்கள் காலமானார்கள்Nizar Muhammad Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா …
Read More »Janaza – கரீம் (N.M.L.A. Kareem), புளு’தென்ன (Bulu’tenna)
130 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), சின்னப் பள்ளி மஹல்லா (Sinnappalli Mahalla) N M L A கரீம் அவர்கள் காலமானார்கள்N …
Read More »Janaza – நஸீமா (Naseema), குடுகலை (Kudugala)
71/5A குடுகலை (Kudugala), ஹைராத் மஹல்லா (Hairath Mahallah) நஸீமா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Naseema Umma Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – நஸ்ரினா (Nasrina), 7ம் கட்டை (7th MP)
242 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), மீக்காத் மஹல்லா (Meekaath Mahallah) நஸ்ரினா அவர்கள் காலமானார்கள்Nasrina Passed …
Read More »Janaza – பாத்திமா ரஸ்மி (Fathima Rasmi), புளு’தென்ன (Bulu’tenna)
புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), சின்னப் பள்ளி மஹல்லா (Sinnappalli Mahalla) பாத்திமா ரஸ்மி அவர்கள் காலமானார்கள்Fathima Rasmi Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – கைருன்னிஸா (Kairunnisha), நீரல்லை (Neeralla)
574 நீரல்லை (Neeralla), அகபா மஹல்லா (Akaba Mahalla) கைருன்னிஸா அவர்கள் காலமானார்கள்Kairunnisha Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி …
Read More »Janaza – சனூர்த்தீன் (Sanoordeen), வெலேகடை (Welekada)
96/1 முல்லேகம (Mullegama), வெலேகடை (Welekada), பலாஹ் மஹல்லா (Falah Mahalla) சனூர்த்தீன் அவர்கள் காலமானார்கள்Sanoordeen Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – ஜப்பார் (Jabbar), கஸாவத்தை (Kasawatte)
கஸாவத்தை (Kasawatte), முனீர் மஹல்லா (Muneer Mahallah) ஜப்பார் (ஜெம் ஜப்பார்) அவர்கள் காலமானார்கள்Jabbar (Jem Jabbar) Passed Away …
Read More »