337/8, புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அஹ்சன் மஹல்லா (Ahsan Mahalla) அப்துல் சத்தார் அவர்கள் காலமானார்கள்Abdul Saththar Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza News
Janaza – பலீலா (Faleela), குருகோடை (Kurugoda)
298/2 குருகோடை (Kurugoda), ஹைராத் மஹல்லா (Hairath Mahallah) பலீலா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Faleela Umma Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – பௌசியா (Fawziya), புளு’தென்ன (Bulu’tenna)
புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), தாய் பள்ளி மஹல்லா (Thai Palli Mahallah) பௌசியா உம்மா (நீரல்லை பிறப்பிடம்) அவர்கள் காலமானார்கள்Fawziya Umma …
Read More »Janaza – ஷரீபா (Sharifa), வரா’ஹின்னை (Wara’hinna)
298 வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna), பலாஹ் மஹல்லா (Falah Mahalla) ஷரீபா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Sharifa Umma Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – யூசுப் (Yoosuf), உக்கல (Uggala)
291/1 உக்கல (Uggala), உமர் (டவர்) மஹல்லா (Umar “Tower” Mahalla) யூசுப் அவர்கள் காலமானார்கள்Yoosuf Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – முசம்மிலா (Muzammila), தெலும்பு’வத்தை (TG-watte)
231 தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte), உஸ்வதுல் ஹசனா மஹல்லா (Uswathul Hasana Mahalla) முசம்மிலா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Muzammila Umma …
Read More »Janaza – ராஸிக் (Razik), கஹவத்த (Kahawatte)
13/2B கஹவத்த (Kahawatte) மஸ்ஜிதுல் மின்னா மஹல்லா (Masjidul Minna Mahallah) S H M ராஸிக் அவர்கள் காலமானார்கள்S.H.M. …
Read More »Janaza – அன்வர்டீன் (Anwardeen), மேல்சேனை (Melchennai)
882/3 மேல்சேனை (Melchennai), மஸ்ஜிதுல் மனார் மஹல்லா (Masjidul Manaar Mahallah) அன்வர்டீன் அவர்கள் காலமானார்கள்Anwardeen Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – தாஜுதீன் (Thanjudeen), கஸாவத்தை (Kasawatte)
427/1 கஸாவத்தை (Kasawatte), பட்டுகொட (Batugoda), முனீர் மஹல்லா (Muneer Mahallah) தாஜுதீன் அவர்கள் காலமானார்கள்Thanjudeen Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – செய்யது அலி (Seyyathu Ali), உக்கல (Uggala)
277/3 உக்கல (Uggala), ஹமீதியா மஹல்லா (Hameediya Mahallah) செய்யது அலி அவர்கள் காலமானார்கள்Seyyathu Ali Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »