170/5 தொடங்கொள்ள (Dodangolla), உஸ்மான் மஹல்லா (Usman Mahalla) இம்ரான் கான் (நீரல்லை பிறப்பிடம்) அவர்கள் காலமானார்கள்Imran Khan Passed …
Read More »Janaza News
Janaza – ஸாயிதா (Zayidha), புளு’தென்ன (Bulu’tenna)
73/1 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), உடவெளிகெடிய (Udaweliketiya), சின்னப் பள்ளி மஹல்லா (Sinnappalli Mahalla) ஸாயிதா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Zayidha Umma …
Read More »Janaza – ஜெஸீமா (Jazeema), புளு’தென்ன (Bulu’tenna)
புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அரபா மஹல்லா (Arafa Mahalla) ஜெஸீமா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Jazeema Umma Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா …
Read More »Janaza – மன்சூர் (Mansoor), துனுவில ரோட் (Dunuwila Road)
துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), அஸ்ஹரியா மஹல்லா (Azhariya Mahalla) சர்தார் மன்சூர் (சலீம் இஸ்டார்ஸ் – அனுராதபுரம்) அவர்கள் …
Read More »Janaza – ஹஸீனா (Hazeena), குருகோடை (Kurugoda)
குருகோடை (Kurugoda), இப்னு ஹஜர் மஹல்லா (Ibu Hajar Mahalla) ஹஸீனா அவர்கள் காலமானார்கள்Hazeena Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா …
Read More »Janaza – ஹாஜரா உம்மா (Hajara), குரு’கஹஎல (Kurundu’ela)
135 குருந்து கஹஎல (Kurundugaha-ela), ரஷாத் மஹல்லா (Rashath Mahallah) ஹாஜரா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Hajara Umma Passed Away …
Read More »Janaza – அன்வர்-தீன் (Anwardeen), கஸாவத்தை (Kasawatte)
429/3 கஸாவத்தை (Kasawatte), முனீர் மஹல்லா (Muneer Mahallah) அன்வர் தீன் அவர்கள் காலமானார்கள்Anwardeen Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா …
Read More »Janaza – அன்ஸார் (Ansar), உக்கல (Uggala)
உக்கல (Uggala), அன்ஸார் அவர்கள் காலமானார்கள்Ansar Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன் மர்ஹூம்களான அப்துல் கபூர் , …
Read More »Janaza – நஜீம்தீன் (Najimdeen), உக்கல (Uggala)
191/1 உக்கல (Uggala), முகர்ரம் மஹல்லா (Mukarram Mahallah) MSM நஜீம்தீன் அவர்கள் காலமானார்கள்Najimdeen Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா …
Read More »Janaza – முக்தார் (Mukthar), தாருஸ் ஸலாம் மஹல்லா
தாருஸ் ஸலாம் மஹல்லா (Dharus Salam Mahalla) முக்தார் அவர்கள் காலமானார்கள்Mukthar Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன் …
Read More »