194 துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), லதீபா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள் ( மல்வானஹின்னை தற்போதைய வசிப்பிடம்) Latheefa Umma …
Read More »Janaza News
Janaza – சுலைஹா (Sulaiha ) – புளுகொஹதென்ன (Bulu’tenna),
387/2A புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அஹ்சன் மஹல்லா (Ahsan Mahalla) சுலைஹா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Sulaiha Umma Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – ஸாஹிரா (Zahira) – உக்கல (Uggala)
300/3 உக்கல (Uggala), குருந்து கஹஎல (Kurundugaha-ela), முகர்ரம் மஹல்லா (Mukarram Mahallah) சித்தி ஸாஹிரா அவர்கள் காலமானார்கள்Sithi Zahira …
Read More »Janaza – ரிfப்கா(Rifka)- நீரல்லை (Neeralla)
568 நீரல்லை (Neeralla), அகபா மஹல்லா (Akaba Mahalla) ரிfப்கா அவர்கள் காலமானார்கள்Rifka Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி …
Read More »Janaza – சித்தி முஸம்மிலா (Sithi Muzammila)-குருகோடை (Kurugoda),
குருகோடை (Kurugoda), இப்னு ஹஜர் மஹல்லா (Ibu Hajar Mahalla) சித்தி முஸம்மிலா அவர்கள் காலமானார்கள்Sithi Muzammila Passed Away …
Read More »Janaza – அஸ்ஹாரி (Azhari) – வரா’ஹின்னை (Wara’hinna),
404 வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna), அஸ்னா மஹல்லா (Asna Mahalla) * S M M அஸ்ஹாரி அவர்கள் காலமானார்கள்S M …
Read More »Janaza – வஸீரா (Wazeera), பள்ளே’கெடிய (Palle’ketiya)
146 பள்ளேவெளிகெடிய (Palleweliketiya), அல்பர் மஹல்லா (Alfar Mahalla) சித்தி வஸீரா அவர்கள் காலமானார்கள்Sithi Wazeera Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – ஷஹீட் (Shaheed), துனுவில ரோட் (Dunuwila Rd)
127 துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), காதிரிய்யா மஹல்லா (Kathiriya Mahalla) * ஷஹீட் (யஹ்யா) அவர்கள் காலமானார்கள்Shaheed (Yahya) …
Read More »Janaza – ஆயிஷா உம்மா (Ayisha), நீரல்லை (Neeralla)
669 நீரல்லை (Neeralla), மழ்ஹருல் ஹுதா மஹல்லா (Malharul Hudah Mahallah) * ஆயிஷா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Ayisha Umma …
Read More »Janaza – ஜவாத் (Jaward), மல்’ஹின்னை (Mal’hinna)
756 மல்வானஹின்னை (Malwanahinna) ALM ஜவாத் (குருகோடை பிறப்பிடம்) அவர்கள் காலமானார்கள்A L M . Jaward Passed Away …
Read More »