36/2 தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte), தக்வா மஹல்லா (Thaqwa Mahalla) இஸ்மாயீல் (முட்டக்கடை) அவர்கள் காலமானார்கள்Ismail (Muttak Kada) Passed …
Read More »Janaza News
Janaza – A C M பாரூக் (A.C.M. Farook) – 7ம் கட்டை (7th MP)
7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), பத்ரியீன் மஹல்லா (Badriyeen Mahallah) A C M பாரூக் (ஓய்வு …
Read More »Janaza – ஸfபீயா உம்மா (Safiya Umma) – குருகோடை (Kurugoda),
320 குருகோடை (Kurugoda), இப்னு ஹஜர் மஹல்லா (Ibu Hajar Mahalla) * சபீயா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Safiya Umma …
Read More »Janaza – நஸ்லி (Nazly)-கஹவத்த (Kahawatte)
28/2 கஹவத்த (Kahawatte) மஸ்ஜிதுல் நூர் மஹல்லா (Masjidul Noor Mahallah) * சித்தி நஸ்லி அவர்கள் காலமானார்கள்Sithi Nazly …
Read More »Janaza – நபீஸா உம்மா(Nafeesa Umma) – மாத்தளை வீதி (Matale Road)
108 மாத்தளை வீதி (Matale Road), 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), * நபீஸா உம்மா அவர்கள் …
Read More »Janaza – அப்துல் ராஸிக் (Abdul Razik) – உடவெளிகெடிய (Udaweliketiya),
29/2 உடவெளிகெடிய (Udaweliketiya), ஸபா மஹல்லா (Safa Mahallah) அப்துல் ராஸிக் அவர்கள் காலமானார்கள்Abdul Razik Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – ஜவார்த் (Jaward) – குருகோடை (Kurugoda)
153/2 குருகோடை (Kurugoda), மஸ்ஜிதுல் முனவ்வரா மஹல்லா (Masjidul Munawwara Mahallah) * ஜவார்த் (ஓய்வு பெற்ற போலீஸ் அதிகாரி) …
Read More »Janaza – லதீபா உம்மா (Latheefa Umma)-துனுவில ரோட் (Dunuwila Road)
194 துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), லதீபா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள் ( மல்வானஹின்னை தற்போதைய வசிப்பிடம்) Latheefa Umma …
Read More »Janaza – சுலைஹா (Sulaiha ) – புளுகொஹதென்ன (Bulu’tenna),
387/2A புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அஹ்சன் மஹல்லா (Ahsan Mahalla) சுலைஹா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Sulaiha Umma Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – ஸாஹிரா (Zahira) – உக்கல (Uggala)
300/3 உக்கல (Uggala), குருந்து கஹஎல (Kurundugaha-ela), முகர்ரம் மஹல்லா (Mukarram Mahallah) சித்தி ஸாஹிரா அவர்கள் காலமானார்கள்Sithi Zahira …
Read More »