63 குருகோடை (Kurugoda), பள்ளிய முதுன (Palliya Muduna) ஹுதா மஹல்லா (Hudah Mahallah) * H M M …
Read More »Janaza News
Janaza – மீஸான் (Meezan) – மேல்சேனை (Melchennai)
886 மேல்சேனை (Melchennai), மஸ்ஜிதுல் மனார் மஹல்லா (Masjidul Manaar Mahallah) மீஸான் (கட சாச்சா) அவர்கள் காலமானார்கள்Meezan Passed …
Read More »Janaza – சிராஜ் (Siraj) – உக்கல (Uggala)
293/2 உக்கல (Uggala), முகர்ரம் மஹல்லா (Mukarram Mahallah) * சிராஜ் அவர்கள் காலமானார்கள்Siraj Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா …
Read More »Janaza – நியாஸ் (Niyas) – தெல்கஸ்தென்னை (Delgastenna)
223/3 தெல்கஸ்தென்னை (Delgastenna) நியாஸ் (ஆட்டோ 7ம் கட்டை) அவர்கள் காலமானார்கள்Niyas Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன் …
Read More »Janaza – உம்மு ஸல்மா (Ummu Salma)-உக்கல (Uggala)
283 உக்கல (Uggala), ஹமீதியா மஹல்லா (Hameediya Mahallah) உம்மு ஸல்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Ummu Salma Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – ஜெஸீமா (Jaseema)-புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna),
புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), முச்சந்தி கடை, அஹ்சன் மஹல்லா (Ahsan Mahalla) சித்தி ஜெஸீமா அவர்கள் காலமானார்கள்Sithi Jaseema Passed Away …
Read More »Janaza – ஜிப்ரியா(Jiffriya)-தொடங்கொள்ள (Dodangolla),
228/1 தொடங்கொள்ள (Dodangolla), டயலொக் ரோட் (Dialog Road) அஸ்னா மஹல்லா (Asna Mahalla) ஜிப்ரியா அவர்கள் காலமானார்கள்Jiffriya Passed …
Read More »Janaza – கலீல் (Kaleel) – மேல்சேனை (Melchennai),
852/5 மேல்சேனை (Melchennai), மஸ்ஜிதுல் மனார் மஹல்லா (Masjidul Manaar Mahallah) கலீல் அவர்கள் காலமானார்கள்Kaleel Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – ஸனான்(Sanan) – வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna)
378/A வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna), அஸ்னா மஹல்லா (Asna Mahalla) S.H.M ஸனான் (தொடங்கொள்ள பிறப்பிடம்) அவர்கள் காலமானார்கள்S.H.M Sanan (Born …
Read More »Janaza – மிர்ஷார்ட் (Mirshard) – வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna),
296 வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna), பலாஹ் மஹல்லா (Falah Mahalla) மிர்ஷார்ட் அவர்கள் காலமானார்கள்Mirshard Passed Away (Mirshadiyas – Galewela …
Read More »