382/1, 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), மாத்தளை வீதி (Matale Road), பத்ரியீன் மஹல்லா (Badriyeen Mahallah) …
Read More »Janaza News
Janaza – பாத்தி முத்து (Fathi Muthu)-கஸாவத்தை (Kasawatte)
434/7 கஸாவத்தை (Kasawatte), பட்டுகொட (Batugoda), முனீர் மஹல்லா (Muneer Mahallah) பாத்தி முத்து அவர்கள் காலமானார்கள்Fathi Muthu Passed …
Read More »Janaza – அஸீஸா உம்மா (Aseesa Umma)-துனுவில ரோட் (Dunuwila Road)
167 துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), அஸ்ஹரியா மஹல்லா (Azhariya Mahalla) அஸீஸா உம்மா அவர்கள் ஜப்பானில் காலமானார்கள்Aseesa Umma …
Read More »Janaza – செய்யத் முஹம்மத் (Seyyath Muhammed) – 6ம் கட்டை ( 6th MP)
238, 6ம் கட்டை (6th Mile Post), மாத்தளை வீதி (Matale Road), அஸ்னா மஹல்லா (Asna Mahalla) செய்யத் …
Read More »Janaza – ஸனீரா (Saneera ) – வரா’ஹின்னை (Waragashinna)
315/1 வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna), பலாஹ் மஹல்லா (Falah Mahalla) சித்தி ஸனீரா அவர்கள் காலமானார்கள்Sithi Saneera Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – மர்ஸூனா (Marsoona)-தெலும்பு கஹவத்தை (TG-watte)
220/2 தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte), உஸ்வதுல் ஹசனா மஹல்லா (Uswathul Hasana Mahalla) மர்ஸூனா அவர்கள் காலமானார்கள்Marsoona Passed Away …
Read More »Janaza – ஸரீனா (மெளலவியா)(Zareena -Moulaviya) – 7ம் கட்டை (7th MP)
234, 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), தெல்கஹகொட (Delgaha-goda) பத்ரியீன் மஹல்லா (Badriyeen Mahallah) சித்தி ஸரீனா …
Read More »Janaza – கதிஜா உம்மா(Kadeeja Umma)-புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna)
876/1/A புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), ஸாஹிரா தெனிய (Zahira Deniya), ஸலாம் மஹல்லா (Salam Mahallah) கதிஜா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Kadeeja …
Read More »Janaza – ஸரூக் சத்தார் (Zarook Sathtar) – தொடங்கொள்ள (Dodangolla)
197 தொடங்கொள்ள (Dodangolla), அஸ்னா மஹல்லா (Asna Mahalla) ஸரூக் சத்தார் அவர்கள் காலமானார்கள்Zarook Sathtar Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – ஷேர்மிலா (Sharmila) – 7ம் கட்டை (7th MP)
218 மாத்தளை வீதி (Matale Road), 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), மீக்காத் மஹல்லா (Meekaath Mahallah) …
Read More »