206, தெல்கஸ்தென்னை (Delgastenna), ஹபீப் மஹல்லா (Habeeb Mahalla) * நிஸார் (அக்குறணை, கட்டுகஸ்தோட்டை வைத்தியசாலை ஊழியராக பணியாற்றியவர்) அவர்கள் …
Read More »Janaza News
Janaza – ரிஸானா (Rizana)-மேல்சேனை (Melchennai),
895/1 மேல்சேனை (Melchennai), மஸ்ஜிதுல் மனார் மஹல்லா (Masjidul Manaar Mahallah) பௌசுல் ரிஸானா அவர்கள் காலமானார்கள்Fawzul Rizana Passed …
Read More »Janaza – நிஸாம்தீன் (Nisamdeen) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna)
149/2 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அல்பர் மஹல்லா (Alfar Mahalla) D.S.A.M நிஸாம்தீன் (மஹஜன ஹோட்டல் உரிமையாளர்) அவர்கள் காலமானார்கள்D.S.A.M Nisamdeen …
Read More »Janaza – றபீனா உம்மா (Rafeena umma)-குருகோடை (Kurugoda)
93/1 குருகோடை (Kurugoda), ஹுரிகொள்ள (Hurigolla), ஹுதா மஹல்லா (Hudah Mahallah) றபீனா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Rafeena umma Passed …
Read More »Janaza – மஸாயிமா (Mazayima)-மேல்சேனை (Melchennai)
852/3 மேல்சேனை (Melchennai), மஸ்ஜிதுல் மனார் மஹல்லா (Masjidul Manaar Mahallah) சித்தி மஸாயிமா அவர்கள் காலமானார்கள்Sithi Mazayima Passed …
Read More »Janaza – பரீதா உம்மா (Fareedha Umma)-பள்ளேவெளிகெடிய (Palleweliketiya),
142, பள்ளேவெளிகெடிய (Palleweliketiya), புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), சின்னப் பள்ளி மஹல்லா (Sinnappalli Mahalla) * பரீதா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Fareedha …
Read More »Janaza – ஐனுல் நிஹாறா (Nihara) -குருந்து கஹஎல (Kurundugaha-ela),
155, குருந்து கஹஎல (Kurundugaha-ela), ரஷாத் மஹல்லா (Rashath Mahallah) ஐனுல் நிஹாறா (கண்டி மாமி) அவர்கள் காலமானார்கள்Ainul Nihara …
Read More »Janaza – சாஹுல் ஹமீட் (பாவா நானா )(Shahul Hameed) – கஸாவத்தை (Kasawatte),
483/9 கஸாவத்தை (Kasawatte), ஹுதா மஹல்லா (Hudah Mahallah) சாஹுல் ஹமீட் (பாவா நானா ) அவர்கள் காலமானார்கள்Passed Away …
Read More »Janaza – பாத்துமுத்து (Pathu Muthu)-மல்’தெனிய (Mal’deniya).
140/2A மல்கமன்தெனிய (Malgamandeniya), ஜும்மா பள்ளி மஹல்லா (Jummah Palli Mahalla) பாத்துமுத்து அவர்கள் காலமானார்கள்Pathu Muthu Passed Away …
Read More »Janaza – சித்தி மர்ஜானா(Marjana)-பள்ளியகொட்டுவ (Palliyakotuwa)
பள்ளியகொட்டுவ (Palliyakotuwa), KM மஹல்லா (KM Mahalla) * சித்தி மர்ஜானா அவர்கள் காலமானார்கள்Sithi Marjana Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »