339/A குருகோடை (Kurugoda), உடையார் மஹல்லா (Udayar Mahalla) இல்யாஸ் JP அவர்கள் காலமானார்கள்Ilyas JP Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza News
Janaza – சித்தி ஸாஹிரா (Zahira) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna)
397/3 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அரபா மஹல்லா (Arafa Mahalla) * சித்தி ஸாஹிரா அவர்கள் காலமானார்கள்Zahira Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – அப்துல் ராஸிக் (Abdul Razik) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna)
305/B புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), தாய் பள்ளி மஹல்லா (Thai Palli Mahallah) அப்துல் ராஸிக் (பார் நானா ) அவர்கள் …
Read More »Janaza – O L M ரஷீத் (Rasheed) – 6ம் கட்டை (6th Mile Post)
236/2 6ம் கட்டை ( 6th Mile Post), அஸ்னா மஹல்லா (Asna Mahalla) O L M ரஷீத் …
Read More »Janaza – ஹாலிஷா உம்மா (Halisha Umma) – 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post)
693/A 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), பத்ரியீன் மஹல்லா (Badriyeen Mahallah) * ஹாலிஷா உம்மா (ரம்புக்களை …
Read More »Janaza – மாஸ்ரின் ஷாஹ் (Mashrin Sha)- 1ம்-கட்டை (1st Mile Post)
104/5 1ம் கட்டை ( 1st Mile Post), பட்டுகொட (Batugoda), மஸ்ஜிதுல் நூர் மஹல்லா (Masjidul Noor Mahallah) …
Read More »Janaza – நவ்சார்ட் சேர் (Nawsard Sir) – மாவத்தபொல (Mawathapola)
மாவத்தபொல (Mawathapola), 9ம் கட்டை ( 9th Mile Post), நவ்சார்ட் சேர் (பாராளுமன்ற அதிகாரி) அவர்கள் காலமானார்கள்Nawsard Sir …
Read More »Janaza – ரவ்ஸியா(Rawziya)-நீரல்லை (Neeralla)
517 நீரல்லை (Neeralla), அகபா மஹல்லா (Akaba Mahalla) ரவ்ஸியா அவர்கள் காலமானார்கள்Rawziya Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி …
Read More »Janaza – பைரூஸ் (Fairoos) – குருந்து கஹஎல (Kurundugaha-ela)
214 குருந்து கஹஎல (Kurundugaha-ela), ஸலாம் மஹல்லா (Salam Mahallah) பைரூஸ் (மஹஜன ஸ்டோர்ஸ் – கலேன்பிதுனுவெவ) அவர்கள் காலமானார்கள்Fairoos …
Read More »Janaza – அன்ஸாரி மௌலவி (Ansari Moulavi) – நீரல்லை (Neeralla)
நீரல்லை (Neeralla), அகபா மஹல்லா (Akaba Mahalla) அன்ஸாரி மௌலவி (நீரல்லை அல்சு வீடு) அவர்கள் காலமானார்கள்Ansari (Moulavi) Passed …
Read More »