861 மேல்சேனை (Melchennai), மஸ்ஜிதுல் மனார் மஹல்லா (Masjidul Manaar Mahallah) * நஜீப் அவர்கள் காலமானார்கள்Najeeb Passed Away …
Read More »Janaza News
Janaza – மிர்ஸான் (Mirsan) – கஸாவத்தை (Kasawatte)
103 கஸாவத்தை (Kasawatte), ஹுதா மஹல்லா (Hudah Mahallah) இல் வசித்தவரான மிர்ஸான் அவர்கள் கல்ஹின்னையின் காலமானார்கள்Mirsan Passed Away …
Read More »Janaza – அஸ்மி (Asmy) – குருகோடை (Kurugoda)
94/6 குருகோடை (Kurugoda), ஜும்மா பள்ளி மஹல்லா (Jummah Palli Mahalla) * அஸ்மி ( குருகொடை கடை) அவர்கள் …
Read More »Janaza – பளீலா உம்மா(Faleelah Umma) – பள்ளியகொட்டுவ (Palliyakotuwa)
பள்ளியகொட்டுவ (Palliyakotuwa), அப்றார் மஹல்லா (Abrar Mahalla) * பளீலா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Faleelah Umma Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – ரஹ்மத் உம்மா (Rahmath Umma) – மல்வானஹின்னை (Malwanahinna)
No 804 மல்வானஹின்னை (Malwanahinna) ரஹ்மத் உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Rahmath Umma Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன் …
Read More »Janaza – ஸமீனா(Sameena) – தெமட்டகஸ்தென்ன (Dematagastenna)
No291தெமட்டகஸ்தென்ன (Dematagastenna) அஸ்ஹரியா மஹல்லா (Azhariya Mahalla) ஸமீனா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Sameena Umma Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா …
Read More »Janaza – பர்ஸானா (Farzana) – உடவெளிகெடிய (Udaweliketiya)
உடவெளிகெடிய (Udaweliketiya), சின்னப் பள்ளி மஹல்லா (Sinnappalli Mahalla) * பர்ஸானா அவர்கள் காலமானார்கள்Farzana Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா …
Read More »Janaza – இல்யாஸ் JP (Ilyas JP) – குருகோடை (Kurugoda)
339/A குருகோடை (Kurugoda), உடையார் மஹல்லா (Udayar Mahalla) இல்யாஸ் JP அவர்கள் காலமானார்கள்Ilyas JP Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – சித்தி ஸாஹிரா (Zahira) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna)
397/3 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அரபா மஹல்லா (Arafa Mahalla) * சித்தி ஸாஹிரா அவர்கள் காலமானார்கள்Zahira Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – அப்துல் ராஸிக் (Abdul Razik) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna)
305/B புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), தாய் பள்ளி மஹல்லா (Thai Palli Mahallah) அப்துல் ராஸிக் (பார் நானா ) அவர்கள் …
Read More »