243 1ம் கட்டை ( 1st Mile Post), முல்லேகம (Mullegama), மஸ்ஜிதுல் நூர் மஹல்லா (Masjidul Noor Mahallah) …
Read More »Janaza News
Janaza – ஹாஜா அஸீஷா உம்மா (Aseesa Umma) – பள்ளியகொட்டுவ (Palliyakotuwa)
106 பள்ளியகொட்டுவ (Palliyakotuwa), பட்டுகொட (Batugoda), KM மஹல்லா (KM Mahalla) * ஹாஜா அஸீஷா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Haja …
Read More »Janaza – பாத்தி முத்து(Fathi Muthu) – தாய் பள்ளி மஹல்லா
குஞ்சி மலை, தாய் பள்ளி மஹல்லா (Thai Palli Mahallah) * பாத்தி முத்து அவர்கள் காலமானார்கள்Fathi Muthu Passed …
Read More »Janaza – ACHM குத்தூஸ் (Kudoos) – நீரல்லை (Neeralla)
644 நீரல்லை (Neeralla), அகபா மஹல்லா (Akaba Mahalla) ACHM குத்தூஸ் (குத்தூஸ் மாமா) அவர்கள் காலமானார்கள்Kudoos (Kudoos Mama) …
Read More »Janaza – பாத்திமுத்து (Fathimuthu) – குருகோடை (Kurugoda)
34 குருகோடை (Kurugoda), இப்னு ஹஜர் மஹல்லா (Ibu Hajar Mahalla) * பாத்திமுத்து அவர்கள் காலமானார்கள்Fathi muthu Passed …
Read More »Janaza – செய்யது முஹம்மத் (Seyyad Muhammed) – வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna)
426/2 வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna), அஸ்னா மஹல்லா (Asna Mahalla) * செய்யது முஹம்மத் (துனுவில வீதி இறைச்சிக்கடை உரிமையாளர்) அவர்கள் …
Read More »Janaza – சித்தி பாத்திமா(Sithi Fathima) – வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna)
300 வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna), பலாஹ் மஹல்லா (Falah Mahalla) * சித்தி பாத்திமா அவர்கள் காலமானார்கள்Sithi Fathima Passed Away …
Read More »Janaza – ASM. முஹ்சீன் (A.S.M. Muhsin) – குடுகலை (Kudugala)
45 குடுகலை (Kudugala), ஹைராத் மஹல்லா (Hairath Mahallah) ASM. முஹ்சீன் (A.C.A குருநாகலை) அவர்கள் காலமானார்கள்A.S.M. Muhsin (ACA …
Read More »Janaza – PGTM மௌஸிலீன் (P.G.M.T Mousileen) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna)
112/1 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), சின்னப் பள்ளி மஹல்லா (Sinnappalli Mahalla) * PGTM மௌஸிலீன் அவர்கள் காலமானார்கள்P.G.M.T Mousileen Passed …
Read More »Janaza – ASM.மபாஹிர் (A.S.M Mafahir) – தொடங்கொள்ள (Dodangolla)
180/2 தொடங்கொள்ள (Dodangolla), பிலால் மஹல்லா (Bilal Mahallah) ASM.மபாஹிர் ( உக்குவலை மாமா)அவர்கள் காலமானார்கள்A.S.M Mafahir (Ukkuwela Mama)Passed …
Read More »