388/1 உடவெளிகெடிய (Udaweliketiya), அரபா மஹல்லா (Arafa Mahalla) ஜெஸீமா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Jasema Umma Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza News
Janaza – ஹாசிம்(A.R.M Hashim) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna),
397/2 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அரபா மஹல்லா (Arafa Mahalla) * அல்ஹாஜ் ARM ஹாசிம் (கிலோமீட்டர் என்று அழைக்கப்படும் ) …
Read More »Janaza – மன்சூர்(Mansoor) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna)
221 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), சின்னப் பள்ளி மஹல்லா (Sinnappalli Mahalla) * மன்சூர் அவர்கள் காலமானார்கள்Mansoor Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – மர்லியா உம்மா(Marliya Umma) – கஸாவத்தை (Kasawatte)
418/1 கஸாவத்தை (Kasawatte), பட்டுகொட (Batugoda), மஸ்ஜிதுல் அக்ஸா மஹல்லா (Masjidul Aksha Mahallah) மர்லியா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Marliya …
Read More »Janaza – S.M. முனாஸ் (Munas) – நீரல்லை (Neeralla)
564 நீரல்லை (Neeralla), அகபா மஹல்லா (Akaba Mahalla) அல்ஹாஜ் S.M.முனாஸ் (ஹொரோபதான ஹமீதியா ஸ்டோர்ஸ்) அவர்கள் காலமானார்கள்Munas (Horopothana …
Read More »Janaza – முஹம்மத் தாஹிர் (Thahir) – கஸாவத்தை (Kasawatte)
481/6 கஸாவத்தை (Kasawatte), ஹுதா மஹல்லா (Hudah Mahallah) முஹம்மத் தாஹிர் அவர்கள் காலமானார்கள்Thahir Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா …
Read More »Janaza – ரஷீன் (Razeen) – குருகோடை (Kurugoda)
134 குருகோடை (Kurugoda), குருகோடை ஜும்ஆ பள்ளி மஹல்லா (Kurugoda Jummah Mosque Mahalla) ரஷீன் அவர்கள் காலமானார்கள்Razeen Passed …
Read More »Janaza – ஹம்ஸுல் ஹிஸானா(Hamzul Hisana) – வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna),
417/B வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna), அஸ்னா மஹல்லா (Asna Mahalla) ஹம்ஸுல் ஹிஸானா அவர்கள் காலமானார்கள்Hamzul Hisana Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – ரியாஸா (Riyaza) – நீரல்லை (Neeralla)
நீரெல்லை அகபா மஹல்லா இல. 903/1 நீரெல்லை, அக்குரணை எனும் முகவரியில் வசித்த பாதிமா ரியாஸா அவர்கள் காலமானார்கள். அஸ்வர் …
Read More »ஸமான் (Zaman) – உடவெளிகெடிய (Udaweliketiya),
உடவெளிகெடிய (Udaweliketiya), 4ம் பகுதி ஸமான் (கலென்பிதுனு வெவ டாடா ஸ்டீல்) அவர்கள் காலமானார்கள்Zaman (Galenbidunuwewa Tata Steels) Passed …
Read More »