102 முல்லேகம (Mullegama), 1ம் கட்டை ( 1st Mile Post), மஸ்ஜிதுல் நூர் மஹல்லா (Masjidul Noor Mahallah) …
Read More »Janaza News
Janaza – Zainab (07) – ஸைனப் (07) – பங்கொள்ளாமடை (Pangolladmada)
226/5 பங்கொள்ளாமடை (Pangolladmada), ஹீப்பிடிய (Heepitiya), அபீ தர்தா மஹல்லா (Abitharda Mahalla) * ஸைனப் (07) அவர்கள் காலமானார்கள்Zainab …
Read More »Janaza – முஹுதீன் (மம்மமைதீன்)(Muhudeen) – கஸாவத்தை (Kasawatte),
439/2 கஸாவத்தை (Kasawatte), பூஜாபிட்டிய (Poojapitiya) ஹுதா மஹல்லா (Hudah Mahallah) முஹம்மத் முஹுதீன் (மம்மமைதீன்) அவர்கள் காலமானார்கள்Muhamed Muhudeen …
Read More »Janaza – S M M ரிஸ்வி (Risvi) – ஸாஹிரா தெனிய (Zahira Deniya)
871/7 ஸாஹிரா தெனிய (Zahira Deniya) S M M ரிஸ்வி அவர்கள் காலமானார்கள்S.M.M Risvi Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – கதீஜா உம்மா(Kadeeja Umma) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna)
325 B புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அஹ்சன் மஹல்லா (Ahsan Mahalla) ஹாஜியானி கதீஜா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்Kadeeja Umma Passed …
Read More »Janaza – றாகிபா (Raakiba) – குருந்து கஹஎல (KUrundugaha-ela)
170/2 குருந்து கஹஎல (Kurundugaha-ela), ரஷாத் மஹல்லா (Rashath Mahallah) றாகிபா அவர்கள் காலமானார்கள்Raakiba Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா …
Read More »Janaza – தஸ்லீம் (Thasleem) – தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte)
105/1/B தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte), உஸ்வதுல் ஹசனா மஹல்லா (Uswathul Hasana Mahalla) அல்ஹாஜ் தஸ்லீம் அவர்கள் காலமானார்கள்Thasleem Passed …
Read More »Janaza – A.C.L.M. தாஹிர் (JP) Thahir (JP) – குருகோடை (Kurugoda),
54 குருகோடை (Kurugoda), பள்ளிய முதுன (Palliya Muduna) ஹுதா மஹல்லா (Hudah Mahallah) * அல்ஹாஜ் A.C.L.M. தாஹிர் …
Read More »Janaza – அப்துல் ஜப்பார் (Abdul Jabbar) – பள்ளியகொட்டுவ (Palliyakotuwa)
371/2 பள்ளியகொட்டுவ (Palliyakotuwa), பட்டுகொட (Batugoda), KM மஹல்லா (KM Mahalla) * அல்ஹாஜ் அப்துல் ஜப்பார் அவர்கள் காலமானார்கள்Abdul …
Read More »Janaza – S A M அப்துல் ஸமத் (S,A,M Abdul Samad) – 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post)
290 – 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), மீக்காத் மஹல்லா (Meekaath Mahallah) அல்ஹாஜ் S A …
Read More »