No 209 தெலும்பு கஹவத்தை (Thelumbugaha-watte), வராகஸ்ஹின்னை (Waragashinna), பலாஹ் மஹல்லா (Falah Mahalla) M C M மூசீன் …
Read More »Janaza News
Janaza – சலீம் (S M M Saleem) – மேல்சேனை (Melchennai),
மேல்சேனை (Melchennai), மஸ்ஜிதுல் மனார் மஹல்லா (Masjidul Manaar Mahallah) * S M M சலீம் அவர்கள் காலமானார்கள்S.M.M …
Read More »Janaza – ஆஷிப் (Ashif) – மேல்சேனை (Melchennai)
No 886 மேல்சேனை (Melchennai), மஸ்ஜிதுல் மனார் மஹல்லா (Masjidul Manaar Mahallah) ஆஷிப் அவர்கள் காலமானார்கள்Ashif Passed Away …
Read More »Janaza – NMT செய்னுல் ஆப்தீன் (NMT Zainul Abdeen) – மல்வானஹின்னை (Malwanahinna)
மல்வானஹின்னை (Malwanahinna), ஜும்மா பள்ளி மஹல்லா (Jummah Palli Mahalla) அல்ஹாஜ் NMT செய்னுல் ஆப்தீன் அவர்கள் காலமானார்கள்N M …
Read More »Janaza – M.J.M.நுஃமான்(Nuhman) – குருகோடை (Kurugoda),
குருகோடை (Kurugoda), பள்ளிய முதுன (Palliya Muduna) ஹுதா மஹல்லா (Hudah Mahallah) அல்ஹாஜ் M.J.M.நுஃமான் அவர்கள் காலமானார்கள்Al Haj …
Read More »Janaza – காலிதீன் (Kalidheen) – நீரல்லை (Neeralla)
No 556/3 நீரல்லை (Neeralla), அகபா மஹல்லா (Akaba Mahalla) காலிதீன் அவர்கள் காலமானார்கள்Kalidheen Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா …
Read More »Janaza – M M அலியார்(M M Aliyar) – குருந்து கஹஎல (Kurundugaha-ela)
No 212/1 குருந்து கஹஎல (Kurundugaha-ela), முகர்ரம் மஹல்லா (Mukarram Mahallah) அலியார் அவர்கள் காலமானார்கள்M M Aliyar Passed …
Read More »Janaza – சித்தி பாத்திமா(Sithi Fathima) – மாத்தளை வீதி (Matale Road)
No 71 மாத்தளை வீதி (Matale Road), குருந்து கஹஎல (Kurundugaha-ela), அஸ்னா மஹல்லா (Asna Mahalla) ஹாஜியானி சித்தி …
Read More »Janaza – ரஸீனா (சீப்புக்குளம்)(Raseena Umma) – தெமடகஹமுலதென்ன (Demata-Gahamula-Thenna),
No 208 தெமடகஹமுல தென்ன (Demata-Gahamula-Thenna), உஸ்வதுல் ஹசனா மஹல்லா (Uswathul Hasana Mahalla) ரஸீனா உம்மா (சீப்புக்குளம்) அவர்கள் …
Read More »Janaza – AHM உவைஸ் (A.H.M Uwaiz) – குருகோடை (Kurugoda)
குருகோடையை பிறப்பிடமாக கொண்ட கண்டி அலி முடுக்கு தேங்காய் கடை உரிமையாளர் அல் ஹாஜ் ஏ.எச்.எம். உவைஸ் அவர்கள் காலமானார்கள்Kurugoda …
Read More »