No 35 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), உடவெளிகெடிய (Udaweliketiya), ஸபா மஹல்லா (Safa Mahallah) பௌசுல் ஹினாயா அவர்கள் காலமானார்கள்Fawzul Hinaya …
Read More »Janaza News
Janaza – மனோஹா (Manoha) – 7ம் கட்டை (7th Mile Post)
7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), நீரல்லை (Neeralla) மனோஹா அவர்கள் காலமானார்கள்Manoha Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா …
Read More »Janaza – வஸீர் (மாமா)(M M M Waseer ) – துனுவில ரோட் (Dunuwila Road),
துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), சாலிஹீன் மஹல்லா (Saliheen Mahalla) * வஸீர் (மாமா) அவர்கள் காலமானார்கள்M M M …
Read More »Janaza – சித்தி மஸாஹிமா (Sithi Mazahima) – தொடங்கொள்ள (Dodangolla)
No 266 தொடங்கொள்ள (Dodangolla), புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), அல்பர் மஹல்லா (Alfar Mahalla) * சித்தி மஸாஹிமா அவர்கள் காலமானார்கள்Sithi …
Read More »Janaza – பாத்திமா இfப்பா (Fathima Iffa) – உடவெளிகெடிய (Udaweliketiya),
No 50/1 உடவெளிகெடிய (Udaweliketiya), ஹுதா மஹல்லா (Hudah Mahallah) * பாத்திமா இfப்பா அவர்கள் காலமானார்கள்Fathima Iffa Passed …
Read More »Janaza – அஜ்மீர் (Ajmeer) – புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna),
No 261/1 புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), பீலிக்கரை (Peelikkara) தாய் பள்ளி மஹல்லா (Thai Palli Mahallah) அஜ்மீர் அவர்கள் காலமானார்கள்Ajmeer …
Read More »Janaza – ஸைனுல் ஜாயிஸா (Zainul Jayisa) – மல்வானஹின்னை (Malwanahinna),
No 777 மல்வானஹின்னை (Malwanahinna) ஸைனுல் ஜாயிஸா அவர்கள் காலமானார்கள்Zainul Jayisa Passed Away இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன் …
Read More »Janaza – Dr பாரூக் (Dr NMM Farook) –
அக்குறணையை பிறப்பிடமாகவும், தற்போது கொழும்பு தெஹிவலையில் வசித்து வந்தவருமான Born in Akurana and currently residing in Dehiwala, …
Read More »Janaza – P.N. ரஷீத்(Alhaj Rasheed) – உடவெளிகெடிய (Udaweliketiya),
No 34/4 உடவெளிகெடிய (Udaweliketiya) அல்ஹாஜ் P.N. ரஷீத் அவர்கள் காலமானார்கள்Alhaj P N Rasheed Passed Away இன்னா-லில்லாஹி …
Read More »Janaza – புவாத் (A.L.M Fuward) – நீரல்லை (Neeralla),
No 824 நீரல்லை (Neeralla), 7ம் கட்டை ( 7th Mile Post), பத்ரியீன் மஹல்லா (Badriyeen Mahallah) அல்ஹாஜ் …
Read More »