G.C.E (O/L) 2020 – அக்குறணை முஸ்லீம் பாலிகா பெறுபேறுகள்

9 A’s
Leena Mariyam Raleen
லீனா மரியம் ரலீன்
Nooha Nawas
நூஹா நவாஸ்
Zuha Mariyam Rasheem
ஜுஹா மரியம் ரஷீம்
Nuha Samad
நுஹா சமத்
Zainab Fawzik
ஜைனாப் ஃபாவ்சிக்
Sara Safa Haleem
சாரா சஃபா ஹலீம்
Hishma Azmy
ஹிஷ்மா ஆஸ்மி
Rishma Zakariya
ரிஷ்மா ஜகாரியா

8 A’s
Shimla Rizvi
சிம்லா ரிஸ்வி
Akna Azwahan
அக்னா அஸ்வான்
Nuha Zulfikar
நுஹா சுல்பிகர்
Nuha Jesmin
நுஹா ஜெஸ்மின்
Hafsa Abdul Cader
ஹஃப்ஸா அப்துல் காதர்
Anha Ishwan
அன்ஹா இஸ்வான்
Zeega Amjard
ஜீகா அம்ஜார்ட்
Fathima Nawas
பாத்திமா நவாஸ்
Nifla Natheer
நிஃப்லா நதீர்
Amal Unooth
அமல் யூனூத்
Deena Saneer
தீனா சனீர்

7 A’s
Zainab Mafahir
ஜைனாப் மஃபாஹிர்
Zaina Mahir
ஜைனா மாஹிர்

6 A’s
Haifa Mahroof
ஹைஃபா மஹ்ரூஃப்
Nadha Maryam Thasleem
நாதா மர்யம் தஸ்லீம்
Sheema Anees
ஷீமா அனீஸ்
Asma Tharik Ali
அஸ்மா தாரிக் அலி

5A’s
Fathima Harees
பாத்திமா ஹரீஸ்
Hima Hanafi
ஹிமா ஹனாபி
Afnaan Maryam Shiyam
அஃப்னான் மரியம் ஷியாம்
Shimla Kamil
சிம்லா காமில்
Suha Fayas
சுஹா ஃபயாஸ்
Aneeka Ramzan
அனீகா ரம்ஜான்

Check Also

அக்குறணை வெள்ளப் பிரச்சினை பற்றிய எனது பார்வை

அண்மையில் (2023/12/07 மற்றும் 08 ஆம் திகதி) அக்குறணையில் ஏற்பட்ட வெள்ளப்பெருக்கு பலரது பேசுபொருளாக மாறியிருப்பதை நேரடியாகவும் சமூக வலைதளங்கள் …

Free Visitor Counters Flag Counter