Janaza – காலிதீன் (Kalidheen) – நீரல்லை (Neeralla)

No 556/3 நீரல்லை (Neeralla), அகபா மஹல்லா (Akaba Mahalla)

காலிதீன் அவர்கள் காலமானார்கள்
Kalidheen Passed Away

இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன்

மர்ஹூம்களான செய்யது லெப்பை, ரஹ்மத் உம்மா தம்பதிகளின் அன்பு மகனும்
Son of Seyyatd Lebbai, Rahmath Umma

ஜன்னத்துல் குரைஷியா அவர்களின் அன்பு கணவரும்
Husband of Jannathul Kuraishia

அஸ்லம் (துனுவில ரோட் போன் கடை)
ஷபீர் (அஸ்னா ரோட் போன் கடை) ஆகியோரின் அன்பு தந்தையும்

Father of Aslam (Dunuwila Rd Phone Shop), Safeer (Asna Rd Phone Shop)

ஷாஹுல் ஹமீத்
சுபைர்
ரஸீனா உம்மா
செய்யது அஹமத் ஆகியோரின் சகோதரரும் ஆவார்

Brother of Shahul Hameed, Subair, Razeena Umma, Seyyad Ahmed

ஜனாஸா நல்லடக்கத்திற்காக 15-05-2024 புதன்கிழமை இரவு 7.00 மணிக்கு தாய் பள்ளி மையாவாடிக்கு எடுத்துச் செல்லப்படும்

Janaza Time 15-05-2024 Wednesday Night 7.00 at Akurana Grand Mosque (Thai Palli)

Check Also

Janaza – பாரிஸ் (Faris) – துனுவில ரோட் (Dunuwila Road)

174/5 துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), அஸ்ஹரியா மஹல்லா (Azhariya Mahalla) பாரிஸ் அவர்கள் காலமானார்கள்Faris Passed Away மர்ஹூம்களான …

Free Visitor Counters Flag Counter