Janaza – AHM இஸ்மாயில் (A.H.M Ismail) – தொடங்கொள்ள (Dodangolla)

No. 211/1 தொடங்கொள்ள (Dodangolla), அல்பர் மஹல்லா (Alfar Mahalla) *

அல்ஹாஜ் AHM இஸ்மாயில் அவர்கள் காலமானார்கள்
A.H.M Ismail Passed Away

இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன்

மர்ஹூம்களான அப்துல் ஹமீத் தம்பதிகளின் அன்பு மகனும்
Son of Abdul Hameed

மர்ஹூம்களான செய்யத் முஹம்மத் தம்பதிகளின் மருமகனும்
Son-in-law of Seyyad Muhammed

ஹாஜியானி சித்தி பௌனுன் நிஷா அவர்களின் அன்பு கணவரும்
Husband of Sithi Fawnununisha

நவ்பர் (தம்புள்ள செரமக்)
நஸீரா
நாபியா
நபாயிஸ்
நபாஸியா
பஷீலா
நஸ்ரான் (கட்டார்)
நுஸ்கியா ஆகியோரின் அன்பு தந்தையும்

Father of Nawfer (Dambulla Ceramic), Naseera, Nafiya, Nafayis, Nafasiya, fazeela, Nasran (Qatar), Nuskiya

ரியாஸ்
அன்பாஸ்
பதுருசமான்
கமருஸ்ஸமான்
இனாம் உல் ஹக் (கனடா)
ஹம்ஸியா
நிஸ்மா ஆகியோரின் மாமனாரும்

Father-in-law of Riyas, Anfas, Badurusaman, Kamarusaman, Inamul Haq (Canada), Hamsiya, Nisma

ஜெஸீமா உம்மா
ஜவ்பர்
நஸீர்
அனீஷா

ரோஸா
மர்ஹூம்களான சித்தி உம்மா
நவாஸ்
ஜலால்தீன்
நஜிபுதீன் ஆகியோரின் சகோதரரும்

Brother of Jaseema Umma, Jawfer, Naseer, Aneesha, Rosa, Sithi Umma, Nawas, Jalaltheen, Najibutheen

அஷ்-சேய்க் மஸாஹிர் நளீமி அவர்களின் மைத்துனரும் ஆவார்
Brother-in-law of Ash-Shaikh Mazahir Naleemi

ஜனாஸா நல்லடக்கத்திற்காக 27/11/2023 ிங்கட்கிழமை மாலை 2.45 மணிக்கு தாய் பள்ளி மையாவாடிக்கு எடுத்துச் செல்லப்படும்

Janaza Time 27/11/2023 Monday Evening 2.45 at Akurana Grand Mosque (Thai Palli)

Check Also

Janaza – பரூஸியா (Farooziya) – உஸ்மான் மஹல்லா (Usman Mahalla)

166/3 உஸ்மான் மஹல்லா (Usman Mahalla) பரூஸியா அவர்கள் காலமானார்கள்Farooziya Passed Away மர்ஹூம் ரஷீத், ஹமீதா உம்மா தம்பதிகளின் …

Free Visitor Counters Flag Counter