Janaza – கதிஜா உம்மா(Kadeeja Umma)-புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna)

876/1/A புளுகொஹதென்ன (Bulugohatenna), ஸாஹிரா தெனிய (Zahira Deniya), ஸலாம் மஹல்லா (Salam Mahallah)

கதிஜா உம்மா அவர்கள் காலமானார்கள்
Kadeeja Umma Passed Away

இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன்

மர்ஹூம்களான அப்துல் லதீப், லதீபா உம்மா தம்பதிகளின் அன்பு மகளும்
Daughter of Abdul Latheef, Latheefa Umma

மர்ஹூம்களான ஸையத் முஹம்மத் ரஹ்மா உம்மா தம்பதிகளின் மருமகளும்
Daughter -in-law of Seyath Muhammed, Rahma Umma

ரிப்கா
ராபி
ரினாஸா
ரஸ்வி ஆகியோரின் அன்பு தாயும்

Mother of Rifka, Rafi, Rinasa, Rasvi

மௌலவி அமீன் (பத்தாஹி)
ரஸீ ஹாஷிம் (ஹலீம் எம்.பி. யின் சகோதரர்) ஆகியோரின் மாமியாரும்

Mother -in-law of Ameen Moulavi (Fathahi), Razi Hashim (MP Haleems Brother)

ஸைனுல் ஆப்தீன்
அன்ஸார்
மஃரூப்
சலீம்
ஜம்ஸீன் நிஹார்
கல்லீலூர் -ரஹ்மான்
மவ்ஜூக்
ஜஸீமா
பவ்சியா
பாயிஸா ஆகியோரின் சகோதரியும்

Sister of Zainul Abdeen, Ansar, Mahroof, Saleem, Jamseen Nihar, Kaleel Rahman, Mawjook, Jaseema, Fawziya, Fayisa

ஹப்பீப் முஹம்மத்
அப்துல் வஹாப்
முஹம்மத் இஸ்மாயில்
முஹம்மத் அக்பர் (சம்பத் என்டர்யர்யிஸ்) ஆகியோரின் சகோதரியின் மகளுமாவார்கள்

ஜனாஸா நல்லடக்கத்திற்காக 07/07/2023 வெள்ளிக்கிழமை மாலை 4.00 மணிக்கு தாய் பள்ளி மையாவாடிக்கு எடுத்துச் செல்லப்படும்

Janaza Burial 07/07/2023 Friday Evening 4.00 at Akurana Grand Mosque (Thai Palli)

Check Also

Janaza – பாரிஸ் (Faris) – துனுவில ரோட் (Dunuwila Road)

174/5 துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), அஸ்ஹரியா மஹல்லா (Azhariya Mahalla) பாரிஸ் அவர்கள் காலமானார்கள்Faris Passed Away மர்ஹூம்களான …

Free Visitor Counters Flag Counter