Janaza – ஸம்ஸம் பீபீ (ZamZam Bibi) – பானகமுவ (Panagamuwa)

101/1 பானகமுவ (Panagamuwa) அல்-மீஸான் மஹல்லா (Al-Meesan) *

ஸம் ஸம் பீபீ (ஜம்பு தாத்தா) அவர்கள் காலமானார்கள்
Zam Zam Bibi Passed Away

இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன்

மர்ஹூம்களான கமாலுத்தீன், செய்னுதீன் பீபீ தம்பதிகளின் அன்பு மகளும்
Daughter of Kamaludeen, Zeynul Abdeen

சேகு தாவுத் அவர்களின் அன்பு மனைவியும்
Wife of Shikh Dawood

றிஸ்லான்
அஸான்
ரிஸ்னா
மும்தாஜ் பானு
அஸ்னா ஆகியோரின் அன்பு தாயும்

Mother of Rislan, Asaan, Rizna, Mumtaj Banu, Asna

பௌசர்
பஸ்லுன்
ஹுசைன்
பைஸல்
நஸீமா
சனீரா பேகம்
ஸனீதா
இஸ்ஸதுல் மரீனா ஆகியோரின் சகோதரியும்

Sister of Fawzer, Fazlun, Hussain, Faizal, Nazeema, Zaneera Begam, Zaneeda, Mareena

றினாஸ்
ஸியாத்
ரிப்னாஸ்
நிப்றாஸ்
ரிபாஸா
முஜீபா ஆகியோரின் மாமியாரும் ஆவார்

Mother -in-law of Rinas, Ziyadh, Rifnas, Nifras, Rifas, Mujeeba

ஜனாஸா நல்லடக்கம் 14/6/2023 புதன்கிழமை காலை 10.00 மணிக்கு குருகோடை முஹ்யத்தீன் பள்ளி மையாவாடிக்கு எடுத்துச் செல்லப்படும்

Janaza Burial 14/6/2023 Wednesday Morning 10.00 at Kurugoda – Muhiyadeen Mosque

Check Also

Janaza – பாரிஸ் (Faris) – துனுவில ரோட் (Dunuwila Road)

174/5 துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), அஸ்ஹரியா மஹல்லா (Azhariya Mahalla) பாரிஸ் அவர்கள் காலமானார்கள்Faris Passed Away மர்ஹூம்களான …

Free Visitor Counters Flag Counter