Janaza – யாகூப் (Yahkoob), நீரல்லை (Neeralla)

644/1A நீரல்லை (Neeralla), அகபா மஹல்லா (Akaba Mahalla)

ஜைனுலாபிதீன் மொஹமட் யாகூப் அவர்கள் காலமானார்கள்
Jainul Abdeen Mohamed Yahkoob Passed Away

இன்னா-லில்லாஹி வஇன்னா இலைஹி ராஜிஊன்

சித்தி சபீனா அவர்களின் அன்பு கணவரும்
Husband of Sithi Safeena

றிமாஸ்
அர்ஷர்ட்
இமாத்
ரிமாஸா
ரினாஸா அவர்களின் அன்பு தந்தையும்
Father of Rimas, Arshard, Imad, Rimasa, Rinasa

நளீம் (கோக்கி)
மில்ஹான்
ரில்வான்
இம்ரான் அவர்களின் மைத்துனரும்
Brother-in-law of Naleem (Cook), Milhan, Rilwan, Imran

சிஹாபிதீன் (ஜப்பான்)
ருஷ்ணி (டுபாய்)
யும்னா அவர்களின் மாமனாரும் ஆவார்
Father-in-law of Shihabdeen (Japan), Rushni (dubai), Yumna


ஜனாஸா நல்லடக்கம் 06/03/2023 திங்கட்கிழமை காலை 11.00 மணிக்கு தாய் பள்ளி மையாவாடிக்கு எடுத்துச் செல்லப்படும்

Janaza Time 06/03/2023 Monday Morning 11.00 at Akurana Grand Mosque (Thai Palli)

Check Also

Janaza – பாரிஸ் (Faris) – துனுவில ரோட் (Dunuwila Road)

174/5 துனுவில ரோட் (Dunuwila Road), அஸ்ஹரியா மஹல்லா (Azhariya Mahalla) பாரிஸ் அவர்கள் காலமானார்கள்Faris Passed Away மர்ஹூம்களான …

Free Visitor Counters Flag Counter